Hvítt er skítt?
Jæja kæru lesendur!
Mikilvægar spurningar!
Dijon og möndluhjúpaður lambavöðvi
eða
Nautalund wellington (Innbakað í deigi með duxel)
?
?
?
OG
Tommasi Soave, Ítalía
eða
Raimat Chardonnay-Unoaked, Spánn.
?
?
?
Nú látum við reyna á lýðræðið er það ekki?
Mikilvægar spurningar!
Dijon og möndluhjúpaður lambavöðvi
eða
Nautalund wellington (Innbakað í deigi með duxel)
?
?
?
OG
Tommasi Soave, Ítalía
eða
Raimat Chardonnay-Unoaked, Spánn.
?
?
?
Nú látum við reyna á lýðræðið er það ekki?
Ummæli
slef slef!
kv M
Ég er meira inn á Nautinu en lambið hljómar delicious líka;)
Alveg ren með vínin, Bara bæði betra;)
Knúss Lísa